- 18% Kem chống nắng Secret Key - Snail Repairing

Kem chống nắng Secret Key - Snail Repairing

MSP: SECR9550       Dung tích: 50ml       Nhà sản xuất: Secret Key
Là dòng kem chống nắng có chỉ số SPF, PA khá cao và ở phân khúc bình dân, SecretKey Snail repairing sun cream dễ tán và nhẹ hơn các sản phẩm chống nắng
Miễn phí vận chuyển
Đổi trả trong 3 ngày
Sản phẩm chính hãng
Giá cũ: 190.000 ₫ 155.000 ₫ (Đã bao gồm VAT)
Còn hàng Mua ngay

Là dòng kem chống nắng có chỉ số SPF, PA khá cao và ở phân khúc bình dân, SecretKey Snail repairing sun cream dễ tán và nhẹ hơn các sản phẩm chống nắng dạng water  – base khác. Đây là sản phẩm “khá hiền” phù hợp cho mọi loại da kể cả da khô.
Được chiết xuất từ chất nhầy của loài ốc sên, Snail repairing sun cream là loại kem chống nắng  hỗn hợp với sự kết hợp của 2 thành phần chống nắng vật lý là Zinc Oxide, Titanium Dioxide và 1 thành phần chống nắng hóa học là Ethylhexyl Methoxycinnamate. Do đó hoàn toàn phù hợp với nhiều loại da kể cả da siêu khô.

kem chong nang secretkey snail repairing

Với chỉ số SPF50+ và PA+++, da bạn sẽ được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời trong suốt 8 tiếng và chỉ cho 1,66% tia UV xuyên qua thôi.
Do tính chất nhẹ, dễ tán và mau thấm nên khi sử dụng Snail repairing sun cream bạn cần lấy ra một lượng kem vừa đủ bằng cách trải kem phủ đều vừa hết ngón tay giữa. Sau đấy dùng ngón tay chấm nhẹ lên hết mặt (không cần phải xoa kem vào lòng bàn tay) và dùng hai ngón tay để tán đều lên da.

 

Sản phẩm được quan tâm: kem chống nắngkem tẩy lôngkem giảm béokem bb creamkem che khuyết điểmtắm gội cho bénuoc hoa cao cap

Viết đánh giá về sản phẩm


Bình chọn: Xấu           Tốt
Mã xác nhận
Gửi đánh giá
Các thương hiệu đang phân phối